ทำไมต้องบ๊าวซ์

บ๊าวซ์ พร้อมมอบความสุข สนุก และการเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ เจิดจ้าในแบบของตัวเอง 
ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความท้าทาย และเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนเคลื่อนไหวแบบไร้ขีดจำกัด
ชาวบ๊าวซ์ … ขอท่าโดนๆหน่อย !!

โปรแกรม และ กิจกรรมกลุ่ม

โปรแกรม

KINDER GYM

โปรแกรมยิมนาสติกที่ถูกออกแบบขึ้นสำหรับเด็กอายุ 3 – 6 ขวบ การออกกำลังกายบนแทรมโพลีนเสริมสร้างพัฒนาการให้เด็กอย่างลงตัว ทั้งการแสดงออกและความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

FLIGHT ACADEMY

โปรแกรมยิมนาสติกที่ถูกออกแบบขึ้นสำหรับเด็กอายุ 6 ขวบขึ้นไป คลาสที่ออกแบบมาเพื่อฝึกทักษะทุกระดับ เพิ่มทักษะพื้นฐานในการกระโดดแทรมโพลีน และอัพสกีลเพื่อเข้าสู่ระดับแอดวานซ์

BOUNCE FIT

โปรแกรมออกกำลังกายแนวใหม่บนผืนแทรมโพลีนที่ผสมผสานการเต้นแอโรบิคกับการคาร์ดิโอแบบโลว์อิมแพคบนแทรมโพลีน และเสริมด้วยการบริหารกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนเหมาะสำหรับผู้เล่นตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนถึงแอดวานซ์ มาเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจกัน

กิจกรรมกลุ่ม

SCHOOL GROUPS

ต้อนรับกลุ่มนักเรียนตั้งแต่ 15คนขึ้นไป ด้วยกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่จะมอบประสบการณ์ ทั้งสนุกและแปลกใหม่ให้ทุกคนมันส์แบบสุดๆ

TEAM EVENTS

ความสามัคคีกับความสนุกแบบเต็มกราฟ กับหลากหลายกิจกรรม ไม่เหมือนใคร สนุก มันส์ ช่วยเสริมสร้างทีมเวิร์คให้กลุ่มคุณได้เป็นอย่างดี !

VENUE HIRE

ให้บ๊าวซ์เป็นที่จัดงานอีเวนท์สุดพิเศษในแบบของคุณ เราให้บริการเช่าพื้นที่ด้วยอาณาจักรแทรมโพลีนกว่า 2000ตารางเมตร ให้ทุกคนได้สนุกและเป็นตัวเองอย่างเต็มที่

PARTIES

ปาร์ตี้ของบ๊าวซ์ก็มีความเจ๋งและความสนุกในแบบของตัวเอง หน้าที่ของเราก็คือการทำให้น้องๆ ได้มีปาร์ตี้วันเกิดที่แฮปปี้และดีที่สุด มั่นใจได้เลยนี่จะเป็นงานวันเกิดที่เด็กๆ จะต้องเลิฟ ผู้ใหญ่จะเป็นปลื้ม เป็นกันเองตามแบบฉบับของบ๊าวซ์ !

มากระโดดแบบไร้ขีดจำกัดที่บ๊าวซ์เท่านั้น

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์

11.00น. – 20.00น.

เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

10.00น. – 20.00น.

📍 เดินทางสะดวกโดย รถไฟฟ้า BTS : สถานี พร้อมพงษ์ ทางออก 1