>

คำถามที่พบบ่อย

ตอนนี้เรามี 1 สาขาในเมืองไทย ท่านสามารถดูที่สถานที่ เพื่อเลือกสาขาที่อยู่ใกล้ที่สุด

ข้อดีที่สุดข้อหนึ่งของแทรมโพลีนคือ ทุกคนสามารถเล่นได้ตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงผู้สูงอายุ แต่เพื่อความปลอดภัย เราได้ออกแบบโซนเพื่อแยกเด็กเล็กออกจากผู้เล่นทั่วไป

เราแนะนำให้จองล่วงหน้าเพื่อให้มั่นใจว่าท่านจะได้เล่นในช่วงเวลาที่ต้องการ วันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์มักจะมีผู้เล่นจำนวนมากและอาจไม่สามารถรับลูกค้าที่ไม่ได้จองเพิ่มอีกได้ กดจองเลย เพื่อตรวจสอบที่ว่างและทำการจอง

ท่านสามารถใช้ได้ทั้งบัตรเครดิตและบัตรเดบิตในการทำจองออนไลน์ หากไม่สะดวกก็สามารถมาทำจองที่สาขาได้ แต่หากไม่ได้ทำการจองล่วงหน้า ท่านอาจไม่ได้เล่นในเวลาที่ต้องการเนื่องจากผู้เล่นในรอบนั้นถูกจองเต็มแล้ว

ทุกการจอง ไม่สามารถขอเงินคืนหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ ถ้าท่านพบปัญหาจากการจองล่วงหน้า หรือมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อ 02 079 1146 หรือ อีเมล์enquiries@bounceinc.co.th

กรุณาตรวจสอบเวลาเปิดของสาขาที่สถานที่ เราแนะนำให้ท่านมาถึงบ๊าวซ์ ก่อนเวลาที่ทำการจอง 15นาที

กรุณาติดต่อ02 079 1146 โดยเรามีทีมงานที่พร้อมให้คำแนะนำ

ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับประเภทของตั๋วทั้งหมดได้จาก The Emquartier

เราแนะนำให้ท่านสวมชุดกีฬาที่มีความยืดหยุ่น กางเกงยีนส์หรือกางเกงวอร์มที่ไม่รัดจนเกินไปก็สามารถใส่ได้ ข้อสำคัญ ผู้เล่นทุกท่านต้องสวมถุงเท้า Bounce ทุกครั้งที่เล่นในโซน แทรมโพลีน

เราไม่อนุญาตให้ลูกค้านำอาหารเข้ามาในพื้นที่ของเรา

บ๊าวซ์มีตู้เก็บของทั้งแบบช่องโล่ง และแบบที่สามารถล็อกได้เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า

เรามี Family Session ticket ซึ่งเป็นราคาพิเศษสำหรับลูกค้า 4ท่าน และหากท่านมาเกิน 10ท่านขึ้นไป กรุณาติดต่อ 02 079 1146 หรือ อีเมล์ enquiries@bounceinc.co.th เพื่อขอราคาแบบกลุ่ม

เรามีบัตรสำหรับการเล่นหลายครั้งทั้ง SuperSave 10 และ SuperSave 20 ที่มีราคาเฉลี่ยถูกกว่าบัตรผ่านครั้งเดียว นอกจากนี้เรายังมีจำหน่ายGift of Flight ในช่วงสิ้นปี ซึ่งเป็นกิ๊ฟเซ็ทที่ประกอบด้วย บัตรสำหรับเข้าเล่น ถุงเท้าและริสแบนด์อีกด้วย 

กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราที่ 02 079 1146 ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. จนถึง 18.00 น. หรืออีเมล์ enquiries@bounceinc.co.th

การออกกำลังกายบนแทรมโพลีนนั้นมีประโยชน์ในหลายๆด้าน โดยท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ประโยชน์ของแทรมโพลีน

ความปลอยภัยคือสิ่งที่เราคำนึงถึงมากที่สุด โดยท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นโยบายความปลอดภัย